Pages

Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

Hà Hồ để gây tranh cãi vì hẹn hò "kim cương khổng lồ"

cảm xúc Câu chuyện Hà Hồ và Chu Đăng Khoa chú ý một lần nữa sau vài tháng tạm lắng.

Cường Dollar bất ngờ niềm vui bên Hồ Ngọc Hà

Cuộc đời của Hồ Ngọc Hà trong biệt thự tỷ

Hà Hồ - Quốc Cường đưa tôi đến chơi giữa bão scandal

sau một thời gian tạm lắng của nhiều tháng đồn, thời gian gần đây, Hồ Ngọc Hà công đã dần được chào đón trở lại khi cô đã làm việc vẫn tập trung, để hát và giới thiệu sản phẩm thông thường.

Liveshow bài hát tình yêu của ca sĩ cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả, chưa kể đến các thẩm phán Face cũng giúp tên của mẹ cô Subeo gây "sốt" hàng tuần.

Ho Ngoc Ha Chu Dang Khoa, Ho Ngoc Ha, Ha Ho, dai gia kim cuong, Chu Dang Khoa, nghe sy, sao Viet, scandal, hen ho, yeu duong, bao ngoi sao, ngôi sao net, giai tri, tin sao, the gioi sao, tin hau truong, showbiz, tin tức 24h, giải trí, showbiz việt, Showbiz Việt, Đời sống Showbiz, tin showbiz, giải trí 24H, tin tức giải trí, Showbiz viet, scandal sao - 1

Ngoài "scandal cơn bão", Hồ Ngọc Hà chú ý đến vai trò của thẩm phán trong khuôn mặt.

Thậm chí nhiều nguồn tin cũng cho biết rằng Hà Hồ , Phạm Hương "bằng mặt nhưng không bằng lòng" các khuôn mặt trên ghế nóng. Một số tin đồn cho rằng, Hoa hậu Hoàn vũ mới là đối thủ chung cho tình yêu "đại gia kim cương" cho người cao niên.

Mặc dù những tin đồn từ dư luận, thời gian gần đây, Hồ Ngọc Hà hẹn hò trở lại bắt Chu Đăng Khoa vui vẻ cùng nhau tại một trung tâm thương mại tại quận 1. Nữ huấn luyện viên mặt và người tiền nhiệm Chu Đăng Khoa, người tiếp thay vì làm bằng tay trong tay cùng nhau. Sau đó, "gã khổng lồ kim cương", lái xe về nhà trong một căn hộ sang trọng đẹp tại quận 7.

Rep Hồ Ngọc Hà cho biết, thời gian này, cô không muốn trả lời về cảm xúc và khẳng định: "Hồ Ngọc Hà đang tập trung ca hát và làm việc rất chăm chỉ, cô chỉ muốn chinh phục khán giả với mức độ nghiêm trọng trong nghệ thuật thay vì sự riêng tư ồn ào về mắt bão. Hà sẽ không trả lời các câu hỏi về ngoài công việc. "

Hồ Ngọc Hà - Chu Đăng Khoa : Hà Hồ lại hẹn hò đại gia kim cương - 2

tình yêu giữa Hà Hồ và gã khổng lồ kim cương khiêu khích cư dân mạng bão.

cho cộng đồng mạng, nhiều ý kiến ​​vẫn còn chia thành hai phe tranh cãi. Phần lớn các khán giả vẫn còn Hà Hồ chỉ trích vì người đàn ông đã yêu vợ con.

"Mọi người luôn nói rằng tã mẹ sữa đang làm như vậy vấn đề, nhưng với thiên tai làm mẹ và vợ, vì vậy họ có thể chấp nhận là một con số công cộng, là một hình mẫu cho những người trẻ như Hồ Ngọc Hà trở lại hành động như vậy.

Sau khi tất cả, ơn gọi của bản năng người mẹ là để bảo vệ gia đình của họ không có vấn đề như thế nào khôn ngoan hay mù love. được xây dựng từ hai phía, nhưng thích được làm từ những bất hạnh của người phụ nữ khác, sau đó nó thực sự tốt đẹp để có lợi? ", một đám đông nick Annis Wu nhận xét.

Trong khi đó, một phần của khán giả vẫn ủng hộ một câu chuyện tình yêu giữa Hà Hồ và Chu Đăng Khoa. Họ cho rằng ca sĩ xứng đáng để được hạnh phúc sau những thăng trầm trong sự nghiệp của mình, cuộc sống của bạn.

Ho Ngoc Ha Chu Dang Khoa - 3

Mặc dù không còn phải đối mặt với một cuộc tẩy chay như sóng trước đó, Hà Hồ đã nhận được nhiều ý kiến ​​tranh cãi cho tình yêu Chu Đăng Khoa.

Một fan nick Karen Nguyên có thể chia sẻ: ". Dù mọi người nói cũng được, tôi vẫn mong muốn Hà luôn hạnh phúc Cô ấy đã có quá nhiều thứ mà bất kỳ người phụ nữ nào mơ ước, thông minh, xinh đẹp, tài năng và một tình yêu khổng lồ, nuông chiều.

Cuộc sống như cô, để cho Hà sống và tình yêu theo cách của mình. Dù phản đối hoặc hỗ trợ, tôi hy vọng mọi người có thể có một cái nhìn thoáng qua, không phải để phủ nhận mọi nỗ lực và cống hiến trong sự nghiệp của mình trong những năm qua. "

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét