Pages

Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

Grab có tính năng như thẻ Uber

Grab ứng dụng đã tích hợp thêm nhiều tính năng đi thanh toán chi phí bằng thẻ ngân hàng.

Grab mở rộng hoạt động tại hơn 200 thành phố của Mỹ

GrabTaxi Grab đổi tên, địa danh cán 11 triệu thiết bị được cài đặt

thông tin từ Grab cho biết vào ngày 24.6, 27 ngày tiếp theo, các tính năng thẻ ngân hàng thanh toán (GrabPay) sẽ chính thức được tích hợp vào ứng dụng này và bắt đầu sử dụng có hiệu quả. Theo đó, GrabPay cho phép thanh toán qua các chi phí chuyến đi thẻ thanh toán quốc tế, dịch vụ hỗ trợ và thị trường GrabBike GrabCar Việt Nam (không được hỗ trợ GrabTaxi).

Trong thời gian sử dụng Grab, người dùng có thể tùy chỉnh cách thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc một tài khoản ngân hàng cho mỗi chuyến đi. Trước đó, GrabPay đã có mặt ở nhiều quốc gia khác.

Grab đã có tính năng thanh toán bằng thẻ như Uber - 1

Người dùng có thể liên kết nhiều thẻ ngân hàng vào một Grab tài khoản, nhưng không thể liên kết với nhau một tài khoản thẻ ngân hàng cho sự khác biệt. (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, thực tế kiểm tra tài khoản Grab để 24,6 ngày, phóng viên đã nhìn thấy các tính năng GrabPay. Grab cho biết, tính năng này hỗ trợ nhiều loại thẻ thanh toán quốc tế, thẻ VISA Debit bao gồm / tín dụng, MasterCard, ... Khi liên kết tài khoản thẻ MasterCard trước 2016/09/27, 30.000 thành công đi xe đầu tiên sẽ được giảm 50.000 đồng / chuyến. Mỗi tài khoản nhận được gấp đôi chiết khấu tối đa cho hai chuyến đi đầu tiên liên tiếp kể từ khi thẻ liên kết.

xe Gọi thông qua các ứng dụng di động là một xu hướng mới trong ứng dụng khoa học và công nghệ trong lĩnh vực vận tải hành khách và hàng hóa. Grab Ngoài ra, có một số ứng dụng khác cũng được biết đến rộng rãi trên thế giới như Uber và Lyft.

Tại thời điểm Uber mới đã được tại Việt Nam, dịch vụ này cho phép thanh toán chỉ các chuyến đi du lịch bằng thẻ thanh toán quốc tế. Sau đó, Uber hình thức thanh toán bằng tiền mặt. Grab Mặt khác, sau nhiều năm hỗ trợ thanh toán chỉ bằng tiền mặt, bây giờ họ phải thanh toán hỗ trợ với thẻ thanh toán quốc tế.

Các chuyến đi thanh toán chi phí bằng cách đánh giá thẻ ngân hàng là thuận tiện hơn so với hình thức tiền mặt. Theo đó, hành khách chỉ trong xe tới điểm đích đến và phí tự động trừ vào tài khoản ngân hàng của bạn khi hành khách xuống xe. Đặc biệt, phương pháp này cũng giúp giảm bớt hành khách phàn nàn, khiếu nại sau chuyến đi để nhận thêm tiền nếu người lái xe cố tình chạy đường vòng.

Trước đó, ngày 10.6, GrabTaxi (tên Grab cũ) đã chính thức ra mắt GrabCar dập cho xe tham gia hợp đồng điện tử chương trình thí điểm xe. Đây là một trong những nội dung của quyết định dẹp số 24 / QĐ-BGTVT của Bộ Giao thông vận tải, để giúp hành khách và các cơ quan chức năng để dễ dàng xác định các phương tiện hoạt động trong chương trình thí điểm này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét