Pages

Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

Gì, nếu ảnh hưởng của iPhone không được mã hóa iOS 10?

Nhân iOS 10 không được mã hóa như các phiên bản trước đó.

Danh sách các lỗi xảy ra trên iOS 10

iOS 10 tiết lộ: siêu liều nặng bổ cho iPhone

iOS 9.3.3 beta 2 phát hành trước khi ra mắt của iOS 10

điều hành hệ thống iOS 10 hiện đang được phát hành cho các nhà phát triển thử nghiệm kinh nghiệm. Trong quá trình này, iOS của người dùng nhận ra 10 không được mã hóa, nó không phải là một tiền lệ cho các phiên bản iOS trước đó.

iPhone ảnh hưởng ra sao khi nhân iOS 10 không được mã hóa? - 1

hệ điều hành iOS Nhân 10 không được mã hóa.

Thông tin về sự chú ý nhiều hơn với thế giới công nghệ, Apple đã trải qua chiến tranh dữ liệu mã hóa với FBI. Theo đó, Apple tuyên bố không làm suy yếu các yêu cầu mã hóa iOS trước đó từ FBI, để bảo vệ người sử dụng.

Apple tự khẳng định 10 không được mã hóa, đồng thời giải thích iOS thêm: "bộ nhớ của hạt nhân hệ điều hành không chứa bất kỳ dữ liệu người dùng, và không mã hóa nó có thể giúp chúng ta tối ưu hóa hiệu suất iOS 10 mà không bị mất sự riêng tư của họ ".

Thông qua các tuyên bố trên, nó là iOS hiểu của hệ điều hành 10 không được mã hóa, nhưng nó không ảnh hưởng đến an ninh của iPhone, mà lại giúp iOS 10 trên iPhone hoạt động nhanh hơn. Bên cạnh đó, khi mọi người không được mã hóa iOS, nhà phát triển có thể nghiên cứu và khai thác hơn nữa của hệ điều hành này, thậm chí có thể phát hiện các lỗ hổng để giúp Apple xây dựng an toàn hơn so với iOS.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét