Pages

Thứ Năm, 23 tháng 6, 2016

Gần 60% trẻ em Việt Nam muốn học đại học ở nước ngoài

EasyUni giáo dục hàng đầu Portal của châu Á đã nói như vậy tại các thông báo chính thức tại các hoạt động đô thị Việt Nam trên Thành phố Hồ Chí Minh 23-6 .

sinh viên Việt Nam để viết sốt Trung Quốc rất đẹp

Nguyên nhân 8000 sinh viên Trung Quốc du học ở Mỹ một mình

Cụ thể, theo một cuộc khảo sát gần đây EasyUni, trên hàng trăm học sinh, sinh viên, người lao động tại Việt Nam về các trường đại học lựa chọn xu hướng, 41% số người được hỏi có kế hoạch học đại học trong nước, trong khi 59% có xu hướng đi du học.

các nhóm trả lời khảo sát đồng ý học tập trong cả nước, chiếm 64% cho rằng lý do chọn du học tại đất nước đến từ các chi phí học tập thấp hơn, phù hợp với điều kiện tài chính của thực tại. Trong khi chỉ có 21% tin rằng quan điểm của họ sẽ có cơ hội để thực hành và cọ xát thực tế của giai đoạn nghiên cứu.

ngoài các lý do đưa giá trị của một mức độ sẽ giúp đạt được thuận lợi hơn cho sự nghiệp sau này, 11 % của các kết quả khảo sát cho thấy lựa chọn học tập trong nước thường chỉ được xác định bởi các lý do khách quan.

Đáng chú ý, với gần 80% của nhóm mục tiêu trong cả nước đã đồng ý để nghiên cứu việc chuyển đổi sang hình thức sẵn sàng để có cơ hội học tập. Điều này cho thấy, nghiên cứu thu hút luôn luôn lớn cho đa số học sinh, sinh viên. Đối với những sinh viên chọn học hình thức, 38% cho biết họ tin tưởng vào chất lượng đào tạo giáo dục , 36% nói rằng lựa chọn để nghiên cứu một cách để có được kinh nghiệm và cọ xát thực tế về các chủ đề đang học tập tại các máy chủ Quốc gia.

Bên cạnh đó, hơn 19% thừa nhận đầu tư của nghiên cứu trao đổi với một mức độ giá trị quốc tế, làm cho nó dễ dàng hơn cho việc tiếp. Thích nghi với cuộc sống ở một nước khác không phải là một điều dễ dàng, bởi thế hệ của một loạt các thay đổi từ văn hóa, ngôn ngữ, năng lực học tập, nó sẽ ít khó khăn cho học sinh trong giai đoạn đầu tiên của hội nhập.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét