Pages

Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

Dương Cẩm Lynh bụng kiện bao phủ khéo léo

Nữ diễn viên làm cho mọi người tò mò muốn xuất hiện trong buổi lễ ra mắt của "Mặt nạ máu".

Dương Cẩm Lynh vào vai cô gái mồ côi bị lạm dụng

Dương Cẩm Lynh rất tiếc phải mất 115 triệu

Dương Cầm Lynh: tôi thực sự yêu thích bộ phim là sự thật

tại 23,6 ngày , phim nạ máu buổi ra mắt được tổ chức tại thành phố. Trong đó, sự xuất hiện của nữ chính của bộ phim Dương Cẩm Lynh tò mò.

Dương Cẩm Lynh che khéo bụng bầu dự sự kiện - 1

Dương Cẩm Lynh khu vực lộn xộn váy khiêu khích.

Dương Cẩm Lynh chọn một chiếc váy rộng che khéo léo che đậy để trong cao 2 feet. Theo nguồn tin từ một đoàn làm phim Blood Mask , nữ diễn viên đang mang thai 5 tháng. Tuy nhiên, Dương Cẩm Lynh khá kín tiếng trong cuộc sống riêng tư của mình không nên chia sẻ em bé của bạn.

Dương Cẩm Lynh che khéo bụng bầu dự sự kiện - 2

Dương Cẩm Lynh di chuyển qua đám đông từ từ.

trong một cuộc phỏng vấn tháng năm gần 3,2016, Dương Cẩm Lynh cho biết, cô cũng phải xem xét đã kết hôn, có con, nhưng vẫn muốn dành nhiều thời gian hơn cho sự nghiệp. Tuy nhiên, cô sẽ hạn chế các bộ phim nhận được. Về tình yêu và hôn nhân, cô ấy sẽ giấu cho đến phút cuối cùng.

Trong buổi ra mắt, Dương Cẩm Lynh không nói nhiều, cô đẩy micro cho Hoài Linh, Khởi My và các diễn viên khác. Khi được hỏi về MC, Dương Cẩm Lynh cho biết sức khỏe của ông là không tốt. Cô tiết lộ rằng cô đã chỉ thừa nhận một vài ngày trước đây.

Dương Cẩm Lynh che khéo bụng bầu dự sự kiện - 3

ro tin đồn Dương Cẩm Lynh mang thai 5 tháng.

Sau khi hợp tác chung trong bộ phim này, Tinna Tinh Dương Cẩm Lynh và tin đồn cũng vướng "cách mát mẻ" nhau vì mâu thuẫn trong quá trình hợp tác. Dương Cẩm Lynh nói rằng diễn xuất không phải là tốt Tinna Tình, thường không có trong kịch bản ...

Trong khi đó, sau khi xem bộ phim, dễ dàng nhận thấy rất nhiều cảnh với Tina là trước PR tình yêu đã bị cắt. Cô xuất hiện thậm chí còn ít hơn nhanh chóng dàn cảnh vai trò Thu Trang, Tấn Beo, Chạy My ...

Dương Cẩm Lynh che khéo bụng bầu dự sự kiện - 4

Tina Tình Dương Cẩm Lynh đứng cách xa, Hoài Mỹ Linh và Run.

Dương Cẩm Lynh giành khán giả điện ảnh Á hậu năm 1999 và được sử dụng trong một số phim truyền hình như phụ huynh duy nhất, ông kết hôn tháng một em Out ...

trong nạ máu, cô đóng vai Khitan - kết nối các nhân vật nữ trong câu chuyện với nhau. Cô có một mối tình nào với nữ diễn viên Gong Ming. Có lẽ vì thế ở tuổi U40, chia sẻ mối quan tâm của mình về "một nửa" ở nơi công cộng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét