Pages

Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

Dòng váy "mặc như không" tại Wimbledon đã bị thu hồi

Nike để chỉnh sửa nhiều môn thể thao váy nữ vận động viên gây phiền nhiễu cho các trò chơi.

cô gái mặc váy ngắn như áo sơ mi tại sân bay Tân Sơn Nhất

váy ngắn điên đám đông trong "Tình yêu không có lỗi"

[19459020phụnữẤnĐộ] Mỹ mặc váy ngắn ban đầu xuất hiện chunky thảm đỏ

Loạt váy

Chiếc váy "Premier Slam"

thể thao hãng Nike đã trở lại và chỉnh sửa hàng loạt váy "Premier Slam "với thiết kế khác thường, làm cho các vận động viên nữ đã đấu tranh để che đậy chống lại" đường cao tốc "trong khi thi đấu tại Wimbledon.

Việc ăn mặc là những bức tường hơi nghiêng, đà xẻ khá điệu nhưng rất bất tiện. Nó đã ngắn lại thường xuyên tăng tốc độ khi di chuyển của người mặc. Trong khuôn khổ của vòng loại, Lucie Hadrecka, cựu vô địch Pháp mở rộng để mặc xà cạp váy dưới xà cạp để tránh những tình huống nhạy cảm. Trẻ cầu thủ người Anh Katie Boulter đã phải sử dụng kẹp tóc để giữ tốc độ lên trang phục mà không cần đồ lót tiếp xúc.

Các nhà sản xuất đã phải "trưng cầu dân ý" các vận động viên nữ mặc trang phục này. Có ít nhất 20 vận động viên thi đấu ở nội dung đơn nữ đã được đưa trở lại trang phục Nike ngay trước khi giải đấu khai mạc vào. Họ phàn nàn các thiết kế của Nike thiếu các ứng dụng, cản trở cạnh tranh.

Loạt váy

thiết kế của trang phục làm cho các vận động viên cảm thấy khó chịu

Trước đó, các nhà tổ chức Wimbledon đã phê duyệt thiết kế Nike vì nó đáp ứng các nguyên tắc cơ bản trong cuộc thi trang phục này, nó là màu trắng. Nhưng họ đã không tính nhiều đến các khía cạnh khác.

bộ phận tiếp thị của Nike đã gửi email cho các vận động viên và đại diện của họ với nội dung: "Chúng ta phải có một số thay đổi nhỏ trên trang phục, theo quy định của Wimbledon, chúng tôi hy vọng bạn sẽ đưa họ đến Winbledon House. ". Họ cũng nhấn mạnh vào cuối thư: "Đây là cực kỳ quan trọng" . Theo đó, Nike sẽ được sửa đổi để phù hợp hơn với trang phục tại trụ sở chính.

Hai ngôi sao quần vợt Anh Eugenie Bouchard và Laura Robson vận động viên người Canada muốn một chiếc váy dài hơn. Sao Serena Williams đã mặc một chiếc váy cô tự thiết kế của Nike. Nó không phải là rõ ràng, Serena có ý định thay đổi thiết kế của trang phục hay không.

Trên trang web của mình, Nike khẳng định rằng nó không được hồi phục thể thao là ồn ào nhưng chỉ cần sửa đổi cho phù hợp với các vận động viên và chơi của họ. Trên trang web của mình, chiếc váy "Premier Slam" với $ 65. Serena mặc quần áo phiên bản của $ 200.

Loạt váy

Taylor Townsend vận động viên mặc trang phục này ở vòng loại

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét