Pages

Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

Diễn viên "Tối nay ăn" tự tử vì cãi nhau với vợ

Sau 10 tháng trong vụ bê bối tù từ ma túy, Kim Sung Min đã ở trong tình trạng bất tỉnh sau khi tự tử không thành công.

sao Dàn Nam ngày càng "mê đắm" Scenic Việt Nam

sao Hàn Quốc xúc phạm giả mạo gửi ảnh khiêu dâm cho người hâm mộ

Kim Sung Min (43) được biết đến như là người chồng bội bộ phim Tối nay ăn gì ( Hàn Quốc) mỗi sốt VTV3.

thành công sự nghiệp diễn xuất, nhưng các vụ bê bối cuộc sống cá nhân của nam diễn viên này vướng nhiều. Ông đã bị kết án 2 lần trong năm 2011 và 2015 vì thuốc có liên quan.

Diễn viên “Tối nay ăn gì” tự tử vì cãi nhau với vợ - 1

Nam diễn viên Kim Sung Min.

Gần đây, Kim Sung Min Han mạng gây xôn xao khi ông tự tử vì cãi nhau với vợ. Tuy nhiên, ông được phát hiện trong thời gian và đang trong tình trạng hôn mê trong bệnh viện.

Theo đó, sáng nay (24.6), con trai 18 tuổi của Kim Sung Min đã được báo cáo với cảnh sát tại 1 giờ 15 phút về cha mình lạm dụng người mẹ của mình.

ngay lập tức cảnh sát đến ngôi nhà nơi Kim Sung min. Tuy nhiên, vợ của diễn viên (47 tuổi) cho biết cả hai một mình và tranh cãi chỉ không muốn để xử lý các cơ quan an ninh. Cô cũng yêu cầu cảnh sát để đi lại.

Theo lời khai của vợ ông Kim Sung Min, sau khi cảnh sát đến, cô ra khỏi nhà cùng với con trai. Mẹ và con trai ngủ ở nhà một người họ hàng gần đó.

Khoảng 10 phút sau, cô ấy gọi điện cho cảnh sát thông báo:.. "Chồng tôi cứ tiếp tục uống lần nói rằng ông muốn chết Đã cãi nhau, tôi nói lời tạm biệt với chồng tôi lo lắng anh ấy không khỏe mạnh điều ". Cô cảm ơn cảnh sát đến nhà để kiểm tra tình hình.

Lúc 1 giờ 55 phút vào buổi sáng, cảnh sát trở về nhà và phát hiện ra ngôi sao nam Kim Sung Min với cà vạt treo trong phòng tắm.

Kim Sung Min ngay lập tức được đưa tới một bệnh viện gần đó. Bây giờ ông đang ở trong tình trạng hôn mê nhưng là rừng.

Diễn viên “Tối nay ăn gì” tự tử vì cãi nhau với vợ - 2

Là diễn viên nổi tiếng nhưng cuộc đời của Kim Sung Min không ít tai tiếng.

Kim Sung Min được biết đến với vai diễn trong phim truyền hình bộ. Ông đã tham gia trong bộ phim Tối nay ăn, Mermaid, Gia đình của Honor ... Ông cũng được biết đến như là con trai của một phó chủ tịch của LG Electronics.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét