Pages

Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

"Cô dâu 8 tuổi" bối rối khi được hỏi về người đàn ông Việt

Avika Gor suy nghĩ trong một thời gian khá lâu và nói rằng, tôi vẫn còn nhỏ và không có nhiều điều để suy nghĩ về tình cảm.

Xuất hiện 2 diễn viên mới đẹp trai nhất ", 8 tuổi, cô dâu"

8 tuổi bạn trai của cô dâu tố ngược lại cha mẹ bạn gái

Phim dài gần trăm năm, 9 lần "cô dâu 8 tuổi"

trên 24,6, Avika Gor đã có một cuộc họp ở các phương tiện truyền thông thành phố. Nữ diễn viên này đã phải chia sẻ về cuộc sống cũng như vai diễn của cô trong bộ phim mới cô dâu chiến tranh được ưa chuộng tại Việt Nam.

Avika Gor Ấn Độ mặc một cuộc họp báo.

Trước câu hỏi thăm đến Việt Nam hai lần, Avika Gor cảm thấy như vậy về đất nước và con người, cô thú nhận là ấn tượng với thời trang Việt bởi những người ăn mặc rất phong cách và cá tính.

Tuy nhiên, khi được hỏi nhận xét về Việt Nam người đàn ông, Avika Gor khá bối rối. "Cô dâu 8 tuổi" suy nghĩ một lúc trước nói rằng ông vẫn còn nhỏ và không có nhiều điều để suy nghĩ về mối tình lãng mạn.

Avika Gor sinh ngày 30/06/1997. Chỉ cần 19 tuổi, cô đã không tiết lộ tình yêu đầu tiên của cô. "Tôi thích một người đàn ông thông minh, đẹp trai, vũ đạo và có một sự nghiệp Nhưng bây giờ tôi nghĩ tôi vẫn không vội vàng để suy nghĩ về tình yêu.." - Avika Gor phần.

Avika Gor bối rối khi được hỏi về tình yêu.

Avika Gor nói rằng ngoài việc diễn xuất bây giờ, cô đang theo học một khóa học trên mạng của nhà văn. Nữ diễn viên chia sẻ công việc của mình luôn luôn thoải mái, không ép buộc mình quá nhiều không nên có quá nhiều áp lực.

Sau thành công của 8 tuổi cô dâu , Avika Gor tiếp tục là một yêu thích ở Việt Nam thông qua các bộ phim Bride Wars . Trong cô dâu chiến tranh , Avika Gor chị Roli chơi cá tính, mạnh mẽ, tình cảm phong phú. Bởi vì giúp làm cho các chị em giấc mơ, Roli đã phải ngụy trang của mình để kết hôn ... em rể. Kể từ đó, các chị em Roli bước vào "cuộc chiến" khi bí mật được tiết lộ, gia đình chồng hắt hủi của ...

Avika Gor tiếp các đại diện những món quà kỷ niệm từ BTC

nữ diễn viên 19 câu hỏi câu trả lời thân thiện

Avika Gor sẽ tham gia nhiều hoạt động xã hội trong chuyến thăm Việt Nam lần này kéo dài 3 ngày

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét