Pages

Thứ Bảy, 25 tháng 6, 2016

Công thức nấu ăn điểm số xuất sắc tất cả 3 kỳ thi trung học quốc gia ĐHQG thủ khoa

Sau khi đạt 29 điểm đến Toán 10, Sinh 10, Hóa 9, Nguyễn Văn Tuấn ĐHQG thủ khoa á khoa chinh phục ngôi trường Đại học Y Hà Nội . Trước thềm kỳ thi trung học quốc gia vào năm 2016, tiết lộ những bí mật tuân thủ ghi bàn thủ khoa của mình.

Các bậc cha mẹ bị đe dọa sẽ khởi kiện Sở Giáo dục như đề nghị Văn "đánh đố" học sinh

Bí quyết đạt điểm xuất sắc cả 3 môn thi THPT quốc gia của thủ khoa ĐHQG - 1

Nguyễn Văn Tuấn giáo viên chủ nhiệm chụp ảnh tại các trường trung học.

News đậu chế biến học trò của mình trong thủ khoa đại học khó khăn (đại học) Quốc gia Hà Nội, chỉ cần trên ngai vàng của các bộ phận Châu Á của đại học Y Hà Nội, từng khiến nhiều người hâm mộ tại các kỳ thi năm 2014.

sống cuộc sống sinh viên là 2 năm, nhưng cảm giác của niềm vui khi biết mình đỗ thủ khoa và á khoa của hai trường đại học có uy tín vẫn không bao giờ với trung tâm Nguyễn Văn Tuấn (cựu học sinh trường trung học B Ứng Hòa, Hà Nội).

"Trong hai năm cuối đại học, tôi vẫn giữ thói quen học tập. Ở trường đại học, nghiên cứu là rất quan trọng bởi vì không phải giáo viên tất cả mọi thứ cũng chỉ đạo. Nhiều người tự biết phải đọc để tìm hiểu," Tuân nói .

Được biết, trong năm thứ hai tại trường đại học, vẫn giữ được độ cao của nó Tuân theo thành tích khá tốt.

"Có thể đến gần với thời gian thi, các sinh viên đang cảm thấy rất căng thẳng. Nhưng theo ý kiến ​​của tôi, bạn nên thư giãn, không tập trung quá nhiều vào việc học như ôn thi giai đoạn trước đó. Bởi bây giờ, bởi vì của sự căng thẳng nên hiểu là không được, thậm chí còn làm được nhiều hơn so với những căng thẳng chính nó.

thời gian này, thí sinh nên xem lại kiến ​​thức một lần nữa cho chắc chắn, xem lại các yêu cầu rõ ràng về phần họ là những câu hỏi hơn là học phần kiến ​​thức mới. Quan trọng có điều là, rà soát và kiểm tra lại các chiến thuật làm bài tập, dạy cho mình sự tự tin để làm tất cả tốt nhất ", cựu thủ khoa ĐHQG tư vấn cho.

Nói về cách đạt được một điểm số hoàn hảo của từng đối tượng, Tuân chia sẻ kinh nghiệm: "Để đạt điểm cao cần phải nắm vững những điều cơ bản, và họ phải biết các hình thức tiên tiến (thông qua các kỳ thi năm ngoái, tài liệu, đề thi thử . ..), cẩn thận, làm việc cẩn thận, sự tự tin và các kỹ năng khác.

với Toán, đọc một quyết định chạy xuống tất cả các câu hỏi có thể được thực hiện ngay lập tức. Thông thường đi đến các hệ phương trình phương trình, phối Oxy và bất bình đẳng trước. Sau đó cử các câu hỏi khảo sát đơn giản như vẽ đồ thị, lượng giác. ..

với những câu hỏi khó, cần giấy phế liệu vạch ra các bước chính và sau đó trình bày cho các bài thi. Lưu ý trình bày nhanh nhưng phải hoàn thành, các bước để tránh mất điểm giảm. Sau khi làm như vậy bất kể những khó khăn hoặc dễ dàng để đọc lại câu, kiểm tra kết quả của một máy tính. thời gian còn lại sẽ giải quyết câu hỏi khó khăn vẫn còn.

Với Hóa học, Vật lý, kiểm tra sinh học, câu hỏi thi thường tập trung vào phần thực tế nên liên hệ với các thí sinh cần phải được quan tâm về điều này.

Khi nhận được câu hỏi kiểm tra lướt qua cần được xem xét để có một cái nhìn tổng thể. Vì vậy, các câu hỏi trước bởi lý thuyết nó không mất nhiều thời gian. Nếu đó là lý thuyết khó khăn để mạnh dạn bỏ qua để kết thúc và sau đó trở lại từ việc giải quyết đầu của bài tập, sau khi đã bỏ qua các câu hỏi khó.

Và giải quyết lần thứ 3 câu hỏi đã được bỏ qua, nếu có thể, trước khi thu thập các mục, kiểm tra câu trả lời toàn bộ, đố bát ... đặc biệt là câu hỏi khó hiểu ".

Nói về bí mật của mình, cho biết tuần trước: "tôi nghĩ rằng tôi đã đạt thủ khoa là nhờ vào sự làm việc chăm chỉ, cẩn thận và may mắn, kiểm tra định kỳ cẩn thận, cố gắng trả lời, nhưng nó không mất nhiều thời gian.

Cần rèn trình bày ngắn gọn, nhưng không bỏ cuộc, giải pháp nhanh chóng, sử dụng máy tính ... Mặc dù kỳ thi tiểu luận và bài kiểm tra nên kiểm tra toàn bộ bài viết ít nhất một lần.

Trong 3 kỳ thi đại học, tôi là Hóa học tự tin nhất. Để đạt được 10 điểm hóa học không phải là quá khó khăn. Gắn bó sách giáo khoa nội dung (các kỳ thi bao giờ vượt quá sách giáo khoa) nhưng điều đó là không đủ. Phải hiểu các loại câu hỏi, hình thức tiên tiến của kỳ thi, nhưng nó là tốt nhất để làm các xét nghiệm trong thử nghiệm và tích lũy dần kinh nghiệm. "

" Kiểm tra Trung học Quốc gia 2016 đang đến gần, tôi chúc bạn một ứng cử viên tốt để thúc đẩy kinh nghiệm và kiến ​​thức mà tôi có được trong 12 năm nghiên cứu, thử nghiệm hoàn chỉnh sự tự tin. Chúc các bạn đạt được ước mơ của mình, "ứng cử viên Tuân Say đến việc kiểm tra Trường cao quốc gia.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét