Pages

Thứ Năm, 23 tháng 6, 2016

Chọn vệ sinh sức khỏe Thiết bị - đơn giản mà không dễ dàng

Thiết bị vệ sinh kém chất lượng không chỉ làm cho ngôi nhà trở nên nhanh chóng xuống cấp, thẩm mỹ nhưng tiềm ẩn trong đó các mối nguy hiểm sức khỏe.

tắm nơi không nhiều được cho hầu hết các loại vi khuẩn, đặc biệt là khu vực nhà vệ sinh, một nghiên cứu từ các trường đại học giáo sư Arizona Charles Gerba từ không lấy cho thấy, mặc dù tìm kiếm một nhà vệ sinh sạch sẽ vẫn có thể chứa đến 189 loại vi khuẩn khác nhau. Có tới 500.000 vi khuẩn trên mỗi cm2 ẩn nấp trong khu vực.

Đáng chú ý là với chất lượng thiết bị vệ sinh là không tốt, tráng men không đảm bảo các con số trên rất nhiều lần, kể cả trường hợp ủ bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người sử dụng.

Mặc dù biết các mối nguy hiểm tiềm năng của thiết bị vệ sinh "khoai tây nhỏ" nhưng có thể là do điều kiện hoặc không biết làm thế nào để lựa chọn các thiết bị của các thương hiệu, nhiều người đã "tiền mất, tật mang".

Lan Anh (quận Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: "về cơ bản tôi hiểu rằng để lựa chọn hàng hóa uy tín nhưng mà thị trường đang phải chịu một tỷ lệ rất lớn các phần composite với hàng nhập khẩu từ Trung Quốc là đủ phong cách, nhãn hiệu và xuất xứ. các mặt hàng này vào thị trường Việt Nam đã được "dán nhãn chính hãng" và bán với giá cạnh tranh ".

Chọn thiết bị vệ sinh cho sức khỏe - Đơn giản mà không dễ - 1

Nhà vệ sinh Echinos Inax

Lan Anh cũng cho biết: sau một thời gian ngắn sử dụng, các mục rỉ, xỉn, tap nước hoặc rò rỉ nước nghẹt thậm chí nứt, không chỉ thẩm mỹ mà còn gây ra những hậu quả khôn lường. Đó là chưa kể đến người tiêu dùng phải đối mặt với các bệnh do thiếu vệ sinh bằng cách cọ rửa sạch sẽ khó khăn ... ".

Theo các chuyên gia y tế, các sản phẩm có liên quan đến các hoạt động hàng ngày cho dù bất kỳ mục cũng phải đảm bảo tiêu chuẩn an toàn. Nếu không đạt tiêu chuẩn cho phép họ gây ra các tác hại cho sức khỏe, đặc biệt là cho những người có sức đề kháng kém như người già và trẻ em.

Chị Kim Chi (Thanh Xuân - Hà nội) chia sẻ: "thiết kế nội thất trang thiết bị đặc biệt là vệ sinh trong phòng tắm cần phải nhận thức rằng nó là sản phẩm dài hạn sử dụng. Nếu chất lượng không tốt sẽ thất bại đầu tiên, cách thẩm mỹ dễ dàng là nhà quan trọng và nó ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình. Vì vậy, tôi thường đi đến các công ty có uy tín như Inax, Toto (Nhật Bản), ... với mức giá của các sản phẩm này cao hơn một chút so với sản phẩm trong nước, vì vậy tôi thường chờ đợi cho chương trình khuyến mãi, sản phẩm hiện có được giảm đến 40% cho các sản phẩm Inax chẳng hạn như máy nước nóng, 30% cho nắp bình tự động, trung bình chi phí chất lượng đồ nội thất tiết kiệm mua sắm. "

Chọn thiết bị vệ sinh cho sức khỏe - Đơn giản mà không dễ - 2

Nhà vệ sinh Gross Inax

kinh doanh Đại diện Inax thiết bị vệ sinh cho biết:. " người tiêu dùng bây giờ phải quan tâm đến chất lượng mà họ hơn liên quan cho thị lực và sức khỏe lâu dài, không phải chạy theo lợi ích trước mắt của sản phẩm phải được lựa chọn tên. Đặc biệt, gần đây, các thương hiệu nước ngoài sản xuất tại Việt Nam như Inax trở thành xu hướng của sự lựa chọn của người tiêu dùng. Lý do, đảm bảo chất lượng chính hãng, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, có nhiều phân khúc giàu giá và các mô hình, để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng " Ngoài việc lựa chọn các thiết lập vệ sinh với thiết kế đẹp, bắt mắt, với phong cách và phong cách của ngôi nhà, người tiêu dùng bây giờ có một tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe gia đình lên hàng đầu.

Lời khuyên cho khách hàng khi mua thiết bị đang tìm kiếm để thiết bị vệ sinh, đại lý có uy tín với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp để lựa chọn các sản phẩm giá cả hợp lý và đảm bảo sức khỏe tốt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét