Pages

Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

cặp song sinh tài năng Việt Nam phổ biến ở Nhật Bản

cặp chị em song sinh xinh đẹp và tài năng với nhiều điểm thú vị để trùng.

đôi anh em sinh đôi chị em đã lập gia đình ở Cà Mau

cặp song sinh 100 năm không rời nửa bước

hình ảnh "sinh đôi" hot girl ấn tượng của thương mại nước ngoài

Cặp song sinh Việt tài năng nổi tiếng trên đất Nhật - 1

Mỹ Huyền và Huyền Trang - cặp song sinh nổi tiếng Việt ở Nhật Bản

Winning chiến thắng ý tưởng kinh doanh ở Nhật Bản

Huyền Nguyễn Mỹ và Nguyễn Huyền Trang (19 tuổi, Hà Nội) là một học sinh của quan hệ quốc tế và Quản trị kinh doanh tại Đại học quốc tế của Thái Bình Dương, Nhật Bản (IPU). Cặp chị em song sinh xinh đẹp và tài năng cùng với nhóm của ông đã giành được chức vô địch trong các ý tưởng kinh doanh của Nhật Bản, với số tiền thưởng nhận được 1.500.000 ¥ (300 triệu $).

Nhóm của trang 3 người: Mỹ Huyền Trang Huyền Trang và Quỳnh, đều là học sinh Việt. Được biết đến cuộc thi thiết kế hoạch kinh doanh của Đại học IPU tổ chức, cả 3 hào hứng ghi danh với mục đích là để áp dụng kiến ​​thức đã học vào thực tế kinh doanh.

Xa nhà, học tập tại đất Nhật Bản, cả ba cô gái đã nhớ món ăn Việt Nam, đặc biệt là chữ ký món ăn Tết. Đó là lý do tại sao nhóm chọn "Store Việt Nam - phong cách Việt" để thực hiện một kế hoạch kinh doanh để tham gia vào cuộc thi này.

" Cuộc thi khuyến khích học sinh cho ý tưởng kinh doanh để làm sống lại các khu phố mua sắm Okayama, nơi chốn từng rất bận rộn, nhưng điều này đã trở thành đông đúc. Chúng tôi quyết định đưa món ăn Việt Nam gần gũi hơn với bạn bè ở Nhật Bản và đó cũng là một điểm mới độc đáo so với những ý tưởng nhóm khác ", Huyền Trang chia sẻ.

Cặp song sinh Việt tài năng nổi tiếng trên đất Nhật - 2

Nhóm của Huyền Trang và kinh doanh nhà vô địch ý tưởng của Đại học IPU tổ chức

vì cả ba thành viên đến từ Việt Nam, Nhật Bản nội dung kinh doanh vẫn không quá thành thạo mà cần phải sử dụng các thuật ngữ kỹ thuật, ngang bài thuyết trình bằng tiếng Nhật và do đó nhóm đã lúng túng ở lần. Ba cô gái tập rõ ràng, nội dung Quỳnh Trang lên kế hoạch kinh doanh, Huyền Trang tìm hiểu và phân tích thị trường, trong khi Mỹ sẽ thực hiện thiết kế cửa hàng Huyền và các chiến dịch tiếp thị.

làm việc nghiêm túc và nỗ lực, 3 người chiến thắng giải thưởng cô gái tài năng Việt trong cuộc thi bắt đầu từ một doanh nghiệp, đang đầu tư 1,5 triệu USD cho việc thực hiện các ý tưởng kinh doanh. Trong số nhiều đề tài kinh doanh "độc đáo, khác thường", cô gái Việt mà biết làm thế nào những ý tưởng của ông đặc trưng món ăn chính từ quê hương của mình.

Huyền My chia sẻ cảm xúc khi trở thành một người chiến thắng: " Tôi có nhiều kinh nghiệm mới, trải nghiệm mới theo đó cũng tự tin hơn và Trang, cô rất vui khi cha mẹ cô tự hào về hai cô con gái.."

cặp song sinh nổi tiếng tại Nhật Bản

Ghép đôi của tôi và vốn Hsuan Tsang không lạ gì với các sinh viên Việt cộng tại đất nước mặt trời mọc. Hai cô gái với mái tóc đen dài, nụ cười duyên, nổi tiếng với vẻ đẹp tinh khiết của Việt Nam và những giấc mơ giàu năng động.

Cặp song sinh Việt tài năng nổi tiếng trên đất Nhật - 3

Mỹ Huyền và Huyền Trang là cặp song sinh nổi tiếng tại đất nước mặt trời mọc

Em gái tôi Huyền Cô đã giành nhiều giải thưởng trong cả học tập và các cuộc thi sắc đẹp . Cô từng lọt vào top 10 của cuộc thi "Top Girl". Sở hữu vẻ đẹp tinh khiết, vóc dáng thon thả, Huyền là gương mặt quảng cáo cho một công ty Hàn Quốc và đệm vững chắc Fine vẻ đẹp Nhật Bản (Nhật Bản).

Huyền Trang cũng xinh đẹp và tài năng không kém. Cô gái 19 tuổi giành chiến thắng giải thưởng lớn của Got Talent Trung học quốc tế tổ chức Newton, Á hậu 1 Hoa hậu VYSA mùa 2015-2016 được tổ chức tại Nhật Bản, là phó chủ tịch của thanh niên sinh viên Việt Nam tại Hàn Okayama.

Cả hai chị em đều có 50% học bổng từ các trường đại học quốc tế Thái Bình Dương. Trong khi Quản trị Kinh doanh Tsang yêu thích, Mỹ Huyền đã chọn ngành Quan hệ Quốc tế. Đó là một trong những lựa chọn hiếm hoi của hai chị em khác nhau.

Chia sẻ trên lý do tại sao chọn du học tại đất nước mặt trời mọc, Tsang nói: " Nhật Bản là hoạt hình Nhật Bản phát triển giáo dục từ thời thơ ấu, chúng tôi đã có thể thích của đất nước, và nhiều ước mơ đi du lịch. Nhật Bản, nhưng không có cơ hội thực hiện. Năm 12, các chị em đã quyết định để cuộc thi và nhận được một học bổng của IPU, đây là một giấc mơ trở thành sự thật .

Cặp song sinh Việt tài năng nổi tiếng trên đất Nhật - 4

cặp chị em sinh đôi có nhiều sự trùng hợp thú vị

cặp sinh đôi không cùng niềm đam mê và định hướng là các chị em Mỹ và Hsuan Hsuan. trang cho biết hai chị em có rất nhiều điều thú vị trong phổ biến, bao gồm cả sở thích, không thích và hướng. điều gì làm các chị em cũng đồng nên cả hai luôn luôn vui mừng và công việc trở nên nhẹ nhàng hơn nhiều.

có chị em sinh đôi, Mỹ Huyền và Huyền Trang đã được "thưởng thức" nhiều điều thú vị. cả hai đều có cùng một cách suy nghĩ, các lớp học, thường xuyên để tham gia một cuộc thi. Khi một trong số họ bị bệnh, mẹ của hai cô gái sẽ được chuẩn bị cho cả hai phần để đảm bảo rằng thuốc, sau đó, phần còn lại sẽ theo bệnh.

" Chúng tôi làm như vậy để các mẹ và đôi khi thậm chí sai. Một lần, trong khi mẹ nấu, tôi chạy ra nghịch ngợm và bị đuổi vào một người mẹ phòng. Một lúc sau, Huyền lại mình đặt so với trước đây, đã đạt vào tiếp theo đối với các mẹ là để đổ lỗi vì đó là ý tưởng của mình (cười) , "trang nói.

Chung Checkers niềm đam mê và phương hướng, nhưng các chị em có những giấc mơ khác nhau. Huyền mong muốn của tôi để mở cửa hàng riêng của mình để mang lại hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế. Huyền Trang cũng có, ước mơ của cô là giúp đỡ các sinh viên, học sinh có quyền truy cập vào các cuộc thi và các quỹ khởi động để có thêm kinh nghiệm trước khi tốt nghiệp.

Cặp song sinh Việt tài năng nổi tiếng trên đất Nhật - 5

chị em đã giành được nhiều giải thưởng trong cả học tập và các cuộc thi sắc đẹp

Cặp song sinh Việt tài năng nổi tiếng trên đất Nhật - 6

Huyền Trang sở hữu rạng rỡ, thánh

Cặp song sinh Việt tài năng nổi tiếng trên đất Nhật - 7

Cô là Phó Chủ tịch Hội sinh viên thanh niên Việt Nam ở Okayama

Cặp song sinh Việt tài năng nổi tiếng trên đất Nhật - 8

Mỹ Huyền xinh đẹp trong chiếc áo dài ác

Cặp song sinh Việt tài năng nổi tiếng trên đất Nhật - 9

Cô là thanh niên Ủy viên Việt Nam học tập tại Okayama.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét