Pages

Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

Bảo vệ vỏ kiêm bộ nhớ mở rộng, bộ sạc dự phòng cho iPhone

Đây là một thiết bị đa năng mới được SanDisk giới thiệu, nhưng người dùng có tùy chọn để mua sạc thêm dự phòng hay không.

iOS 10 là "vị cứu tinh" cho iPhone 16GB

Giá iPhone sẽ thay đổi thế nào nếu được sản xuất tại Mỹ?

iOS 10 tiết lộ: siêu liều nặng bổ cho iPhone

SanDisk đã giới thiệu bảo vệ vỏ kiêm bộ nhớ bên ngoài iPhone 6 và 6S, được gọi là bộ nhớ iXpand Case. Thiết bị này không chỉ giúp hạn chế hư hỏng iPhone trước khi tác động, mà còn nâng cao đáng kể năng lực cho iPhone thông qua các cửa chiếu sáng, đặc biệt hữu ích cho các dòng 16GB iPhone được cho là bộ nhớ lưu trữ rất hạn chế.

Vỏ bảo vệ kiêm bộ nhớ mở rộng, sạc dự phòng cho iPhone - 1

Memory Trường hợp Sleeve cho iXpand.

iXpand Memory hợp có tùy chọn 32GB, 64GB và 128GB. Các mức giá của iXpand Memory Trường hợp trên Amazon hiện $ 60 cho 32GB, $ 100 cho 64GB và $ 130 cho phiên bản 128GB.

Sử dụng thiết bị này, hình ảnh có thể được tự động sao lưu từ máy ảnh cuộn trên iPhone để mở rộng bộ nhớ của thiết bị. Ngoài ra, nó cũng cho phép để bảo vệ dữ liệu bằng mật khẩu khi kết nối với máy tính. Trong khi đó, người dùng máy tính cần phải sử dụng các phần mềm để truy cập nội dung SanDisk SecureAccess bên trong.

đặc biệt, người dùng cũng có tùy chọn để thêm dung lượng pin 1.900mAh để lắp vào vỏ bảo vệ này. Tất nhiên, kích thước của phụ kiện iPhone nhiều gạch sẽ trở nên lớn hơn, nặng hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét