Pages

Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

Bằng Kiều làm "ngôi sao Oscar" topper khóc

Champion "Star Academy" Thảo Nhi đã khóc khi nhận được hộp màu vàng ở phút cuối cùng.

3 mặt móng tay của Học viện Sao 2015

Học viện sao thí sinh thừa nhận "quá hiếu động" hơn Hòa Minzy

Bảo Kun "sao Academy" làm mới hit của Hoàng Tôn

Episode 5 Việt Nam thần tượng với vòng loại tại thành phố đã được phát sóng vào tối 24.6. Vé vàng cuối cùng đã được trao cho các ứng viên tiềm năng.

Bằng Kiều khiến Quán quân

Champion "Học viện Star" bất ngờ tiếp tục tham gia "Việt Nam Idol"

chiến thắng Học viên ngôi sao mùa 2 - Thảo Nhi đột nhiên xuất hiện trong buổi thử giọng. Trong mùa giải cuối cùng của Việt Nam Idol, Thảo Nhi dừng lại ở Top 20 và thông điệp nhắc nhở Thu Minh: "Khi bạn biết bạn là ai, những gì bạn cần làm là quay trở lại để chinh phục khán giả". điều này làm cho Thảo Nhi nhiều quyết định trong sự trở lại.

Bằng Kiều khiến Quán quân

Thảo Nhi thay đổi rất nhiều so với mùa giải trước

Thảo Nhi cho thấy sự tiến bộ sau một năm trở lại Việt Nam Idol. Cô làm mới bản thân về ngoại hình và giọng nói. Tuy nhiên, Thảo Nhi là không đủ để thuyết phục ban giám khảo sành điệu Bằng Kiều khi cả hai chương trình bài hát làm cho bạn cảm thấy tình yêu của tôi "trên vài lưu ý đầu tiên của chương trình luôn luôn" .

Bằng Kiều bình luận, ông đã không nhìn thấy bất kỳ năng lượng hoặc tinh thần của cô gái này mà cảm thấy như "hát để kết thúc ". Thậm chí sau đó, Thu Minh Thảo Nhi cố gắng để bảo vệ, Bằng Kiều cho rằng: "Đây là một minh chứng của sự thất bại." Tôi không đồng ý với cô gái này bước vào vòng tiếp theo.

Bằng Kiều khiến Quán quân

Bằng Kiều không hài lòng với Thảo Nhi tiết mục

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho biết, Thảo Nhi đủ để vượt qua thử giọng tại Việt Nam thần tượng nhưng nếu cô tiếp tục cho thấy không tốt như ngày hôm nay, có thể bị mất những ánh sáng lung linh của phim truyền hình ngắn.

Trước những ý kiến ​​từ ban giám khảo, Thảo Nhi kiên quyết tiếp tục theo đuổi cuộc thi. Cô nhận được vé vàng vào phút cuối cùng và khóc vì những lời khuyên chân thành của ban giám khảo dành cho cô.

Bằng Kiều khiến Quán quân

Thảo Nhi đã khóc khi nhận được vé vàng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét