Pages

Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

Bác sĩ nữ là màn hình

Hàn Quốc sở hữu

Park Shin Hye nóng nhất khá ngây ngất trông xinh đẹp như Hoa hậu khán giả bộ phim đó.

Các chị em ngọt ngào lãng mạn, bi kịch trong phim Hàn Quốc

King-trả 2 tỷ đồng / Hàn Quốc 2015 tập

Nữ bác sĩ xinh ngất ngây đang hot nhất màn ảnh Hàn - 1

Nữ bác sĩ xinh đẹp như hoa hậu được chiến thắng nhiều hơn trái tim của người xem.

mặc dù nó chỉ có được hai tập phim phát sóng trên đài SBS nhưng chủ đề y khoa Các bác sĩ dự kiến ​​sẽ soạn resume con cháu mặt trời trên bảng xếp hạng.

Theo AGB Nielsen Hàn Quốc, Các bác sĩ bắt đầu với một đánh giá 12,9% trong một giấc mơ, tập 2 được phát sóng trên 14,2% 21,6 đến cuối cùng.

Với sự kiện hấp dẫn cùng diễn viên nổi tiếng như Park Shin Hye, Kim Rae Won ... Các bác sĩ là khán giả điện ảnh ngày nay tại Hàn Quốc.

Nữ bác sĩ xinh ngất ngây đang hot nhất màn ảnh Hàn - 2

Park Shin Hye đóng góp vào sự thành công của bộ phim.

Trong Các bác sĩ , Park Shin Hye cô gái cô đảm nhận vai trò "đầu gấu" Yoo Hye Jung. Từ một cô gái chuyên "chữa cháy" trong trường học, Hye Jung đột nhiên thay đổi tính cách và quyết định chính mình để học thi vào trường y khoa sau khi gặp gỡ các giáo viên đẹp trai Ji Hồng (Kim Rae Won).

Park Shin Hye đã nhận được nhiều lời khen ngợi khi mặc áo trắng trên áo. Với uy tín rạng rỡ và khuôn mặt xinh đẹp, nữ bác sĩ Hye Jung là khán giả dự kiến ​​bác sĩ soán ngôi Yoen Mo Kang của Song Hye Kyo trong tương lai của khách sạn Park Shin Hye trông xinh đẹp như hoa hậu.

Ngoài để các tình huống liên quan đến y học, các bác sĩ không thể thiếu tình yêu câu chuyện tay ba, tay tư nhân phức tạp giữa các nhân vật. Trong phim, các bác sĩ nữ trong tình yêu với cô giáo Hye Jung Ji Hồng cũng như các đồng nghiệp của ông tại bệnh viện. Những câu chuyện tình yêu giữa giáo viên và học sinh thông qua nhiều trở ngại gặp phải hai đối thủ là Jung Yoon Do bác sĩ (Kyun Yoon Sang) và Seo Woo (Lee Sung Kyung).

Sau khi bác sĩ nữ Mo Kang Yeon (Song Hye Kyo đóng) trong Con cháu của mặt trời , khán giả tiếp tục "điên" để các bác sĩ Yoo Hye Jung xinh đẹp (Park Shin Hye) trong bác sĩ . Với hình dáng đẹp và diễn xuất tiến bộ, Park Shin Hye đã nhận được sự mong đợi của khán giả.

Ngoài Park Shin Hye và Song Hye Kyo năm 2016 cũng chứng kiến ​​sự nổi lên của nhiều phụ nữ bác sĩ xinh đẹp khác như Lee Sung Kyung ( bác sĩ ), Park Se-young ( Tâm đẹp) , Han Hyo Joo (W - Hai thế giới) ...

xem cùng của nữ bác sĩ xinh đẹp trên màn hình và đa tài Nam:

Nữ bác sĩ xinh ngất ngây đang hot nhất màn ảnh Hàn - 3

Ngoài Park Shin Hye, Các bác sĩ cũng khiến người xem tò mò và quan tâm đến mọi người Seo Woo Jin bác sĩ động vật Lee Sung Kyung đóng. Peer, Seo Woo đã trở thành đồng nghiệp và cũng là đối thủ đáng gờm nhất của Hye Jung.

Nữ bác sĩ xinh ngất ngây đang hot nhất màn ảnh Hàn - 4

Song Hye Kyo, người đã "nổ súng" chuyển động đầu tiên nữ bác sĩ xinh đẹp trên màn ảnh vào năm 2016 với vai trò của Kang Yeon Mo Con cháu của mặt trời . Bộ phim đã trở thành một ngôi làng bộ phim "bom tấn" của kimchi và phát huy thành công tên của Song Hye Kyo và Song Joong-ki.

Nữ bác sĩ xinh ngất ngây đang hot nhất màn ảnh Hàn - 5

Cũng tham gia chủ đề y tế và phát sóng cùng thời điểm với Các bác sĩ , nhưng Beautiful Mind KBS2 4,1% có xếp hạng thấp. Bộ phim kể về câu chuyện của bác sĩ y khoa xuất sắc nhưng rất lạnh lùng và vô Lee Young Oh (Jang Hyuk). Trong phim, người đẹp Park Se Young Kim Min Jae có vai trò - nữ bác sĩ xinh đẹp thần kinh ngoại khoa và tài năng.

Nữ bác sĩ xinh ngất ngây đang hot nhất màn ảnh Hàn - 6

Hán cổ xinh đẹp đã đóng một nữ bác sĩ xinh đẹp của thần kinh phẫu thuật - Oh Yeon Joo trong bộ phim truyền hình W - Hai thế giới MBC. Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Han sau 6 năm kể từ Dong Yi Trong phim, cô đóng cặp với ngôi sao Lee Jong Suk (Kang Chul vai).

Nữ bác sĩ xinh ngất ngây đang hot nhất màn ảnh Hàn - 7

trong Hiện Vàng (Golden) , Hwang Jung-eum về nữ bác sĩ Kang Jae trong thực tế vướng mắc với bác sĩ Lee anh chàng Min Woo (Lee Sun-kyun).

Nữ bác sĩ xinh ngất ngây đang hot nhất màn ảnh Hàn - 8

Moon Chae Won gây ấn tượng với khán giả khi chương trình đóng vai Cha Yoon Seo nữ bác sĩ xinh đẹp và tốt bụng của Thiên thần áo trắng (2013) . Trong phim, cô đã ngoại tình với bác sĩ xinh đẹp của ông Park Shi On (Joo Won đóng) bị Savant (học giả) và bệnh tự kỷ. Trong khi bạn trai của cô là rất khó khăn và xa lánh đồng nghiệp, Yoon Seo vẫn khuyến khích bên cạnh anh và giúp anh ta trong công việc.

Nữ bác sĩ xinh ngất ngây đang hot nhất màn ảnh Hàn - 9

Kim Min Jung đã nhận được nhiều lời khen ngợi về vẻ đẹp của cô thường xuyên đến mộc nằm trong bộ phim New tim (trái tim của lòng tốt). trong phim, ngôi sao quest Forbidden vào khoa tim nữ bác sĩ Nam Hye Suk, làm việc tại Bệnh viện Đại học Kwanghee.

Nữ bác sĩ xinh ngất ngây đang hot nhất màn ảnh Hàn - 10

trong máu (Tiến sĩ khát máu) , cô "Cỏ" Goo Hye Sun đưa về nữ bác sĩ xinh đẹp và tài năng Yoo Ri Ta. Ri Tôi có tình cảm với anh bác sĩ phẫu thuật Park Ji Sang (Ahn Jae Hyeon) mà không biết ông thực sự là một ma cà rồng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét