Pages

Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

Asus ra mắt công nghệ tích hợp X555UJ bảo vệ mắt

Mẫu X555UJ Asus máy tính xách tay có thiết kế tinh tế, và một công nghệ màn hình tích hợp bảo vệ mắt khỏi ánh sáng ánh sáng xanh có hại.

Transformer 3 Pro: hiệu năng mạnh mẽ, tính di động cao

máy tính xách tay đầu tiên trên thế giới được trang bị màn hình OLED

Ra mắt VivoBook Pro N552VX: thiết kế đẹp, cấu hình ổn định

nhà sản xuất Đài Loan có hình thức máy tính xách tay ra mắt của dòng X-series được gọi là Asus X555UJ - XX065T. sở hữu máy tính thiết kế nhỏ gọn với kết cấu mềm mại, màu đen đơn giản là do di truyền từ máy tính xách tay dòng X-series trước.

Sản phẩm 38,2 x 25,6 x kích thước 2:58 cm, trọng lượng tương đối chỉ 2,3 kg tay, các cạnh giúp người sử dụng vừa phải làm tròn một cách dễ dàng bố trí khi di chuyển trong hàng tồn kho.

Ra mắt Asus X555UJ tích hợp công nghệ bảo vệ mắt - 1

Asus có X555UJ màn hình 15,6 inch

Máy được trang bị một màn hình kích thước lớn độ phân giải HD 15,6 inch (1366 x 768) Công nghệ LED Backlit và cung cấp cho người dùng một kinh nghiệm thị giác không gian rộng rộng, sắc nét.

tạo bộ vi xử lý máy tính xách tay mới của Asus tích hợp Intel Core i7 - 6500U thế hệ 6 Skylake, với tốc độ 2.5GHz kết hợp với bộ nhớ trong 4GB RAM và ổ cứng lên đến 500GB, để đáp ứng nhu cầu làm việc và chơi ở một người dùng cao cấp. Ngoài ra, card đồ họa Nvidia GeForce 920M 2GB có thể xử lý đồ họa tốt hơn nhiệm vụ và các trò chơi 3D.

Ra mắt Asus X555UJ tích hợp công nghệ bảo vệ mắt - 2

thiết kế nhỏ gọn với kết cấu mềm mại

Series máy tính xách tay sở hữu Asus X Series Li-Polymer cho bạn 800 lần sạc - 2,5 lần so với tuổi thọ của một hình trụ Li -ion ​​chuẩn pin. Ngoài ra, pin Li-Polymer có thể duy trì đến 80% công suất sạc ban đầu, ngay cả sau khi hàng trăm lần sạc, vì vậy bạn không phải lo lắng về mặc hiệu suất pin. Nhờ sự kết hợp thông minh giữa phần cứng và phần mềm tối ưu hóa, pin của máy tính để thực hiện theo các tiêu chuẩn an toàn cao nhất và tính phí cho bạn với hiệu suất tối ưu để kéo dài tuổi thọ của máy.

Ra mắt Asus X555UJ tích hợp công nghệ bảo vệ mắt - 3

Một trong những tính năng mới trên X555UJ - XX065T nhiều-Asus là một công nghệ tập trung chăm sóc mắt. Theo nhà sản xuất, hầu hết các tấm pin LED phát ra ánh sáng màu xanh - là nguyên nhân chính dẫn đến nguy cơ thoái hóa điểm vàng và các vấn đề võng mạc. Tuy nhiên, chế độ này sẽ giảm 33% mức Chăm Sóc Mắt ánh sáng màu xanh để giúp người đọc thoải mái hơn, đồng thời bảo vệ đôi mắt của bạn nhận được mệt mỏi hay phải chịu thương tích khác.

Ngoài ra, Asus X555UJ - XX065T cũng được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 10 giấy phép với những cải tiến mới, giao diện người dùng thân thiện, tính năng hiện đại, tương tác và thú vị cho người dùng khám phá. Là giá tham khảo trên thị trường là 740 USD (khoảng 16,5 triệu).

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét