Pages

Thứ Năm, 23 tháng 6, 2016

Ảnh: Vải nhuộm đỏ lộ ở Lục Ngạn litchis xứ

mùa vải, hàng hóa chiếc xe đạp dọc vải thiều tạ, "nhuộm màu" lộ 31 đoạn qua thị trấn Chu (Lục Ngạn, Bắc Giang).

10.000 đồng / kg, vải thiều không "chính hãng"

200 thương nhân Trung Quốc tại Bắc Giang giám sát việc mua sắm vải thiều

giải phóng mặt bằng đối với từng xuất khẩu rất nhiều vải thiều chỉ có 10 phút

Ảnh: Vải thiều nhuộm đỏ quốc lộ trên xứ vải Lục Ngạn - 1

Chỉ trong tháng Sáu hàng năm, người dân huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) lại bận rộn trong mùa thu hoạch vải thiều chín. năm nay, mặc dù sản xuất vải trên toàn tỉnh chỉ khoảng 70%, nhưng nông dân vẫn đang hy vọng giá sẽ tăng lên vải so với năm ngoái.

Ảnh: Vải thiều nhuộm đỏ quốc lộ trên xứ vải Lục Ngạn - 2

Ngay từ 03:00, toàn bộ gia đình Trương Thị Bảy đã cùng nhau thu hoạch vải vườn, chuẩn bị cho hội chợ. Bà Vịnh cho biết: "Mỗi năm chỉ có một mùa giải để cả gia đình thời gian này mọi người đang cố gắng dậy sớm để quá muộn để thu hoạch bông bán cho thương nhân bên ngoài thị trấn."

Ảnh: Vải thiều nhuộm đỏ quốc lộ trên xứ vải Lục Ngạn - 3

không ở nhà cô thứ bảy, nhưng trong suốt tất cả các con đường, ngõ hẻm của huyện Lục Ngạn những ngày này, nơi rush cảnh bận rộn trên vải mua tại chỗ hàng hóa. Buôn bầu không khí sôi động dọc theo quốc lộ 31, chạy qua thị trấn Chu (Lục Ngạn, Bắc Giang).

Ảnh: Vải thiều nhuộm đỏ quốc lộ trên xứ vải Lục Ngạn - 4

Hoài Anh (nông dân vải) chia sẻ: "Hiện nay mỗi năm là thu hoạch bông, nhưng năm nay nói chung là thu hoạch vải, giá đã tăng hơn một chút so với năm ngoái , nhưng điều này dao động từ ngày này sang ngày khác, không cố định ".

Ảnh: Vải thiều nhuộm đỏ quốc lộ trên xứ vải Lục Ngạn - 5

"Vải trong thương nhân Lục Ngạn ra hiện nay chủ yếu trong mua nam. Thương nhân Trung Quốc cũng phải mua vải, nhưng không nhiều người trong bất cứ năm nào, "ông nói Hoài.

Ảnh: Vải thiều nhuộm đỏ quốc lộ trên xứ vải Lục Ngạn - 6

vải mang đến cho thị trường là thương nhân sẽ được xem xét kỹ lưỡng và phải trả giá, nếu người bán đồng ý, nó sẽ nhận được tiền mặt và số dư chứng khoán thời điểm tiến hành mua vải.

Ảnh: Vải thiều nhuộm đỏ quốc lộ trên xứ vải Lục Ngạn - 7

nhanh Khảo sát của thị trường vải Lục Ngạn Reporter, các loại vải, quả chín ngon là lớn, chi phí bụng dài 20-25 nghìn đồng / kg. vải thông thường, nhưng không có quả lớn hơn hoặc cây chưa chín có giá từ 17-20.000 đồng / kg. Vải trái nhỏ, mất cây có giá dao động từ 5-7 ngàn đồng / kg, loại này của thương nhân mua để lấy các tỉnh lẻ hoặc vải khô.

Ảnh: Vải thiều nhuộm đỏ quốc lộ trên xứ vải Lục Ngạn - 8

Các loại vải chín nhuộm quần short màu đỏ cả cây số đường cao tốc dài.

Ảnh: Vải thiều nhuộm đỏ quốc lộ trên xứ vải Lục Ngạn - 9

Sau đỉnh cao thu hoạch sớm, vải thiều Lục Ngạn (Bắc Giang) bắt đầu nhập vào dịch vụ. Năm nay, tổng sản lượng của tỉnh đã được chỉ khoảng 70% so với năm ngoái, nhưng bù lại người dân lại hồ hởi trồng vải như vậy là giá cả.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét