Pages

Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

Anh rời khỏi EU: Ra khỏi những người hưởng lợi nhiều nhất

Khi Anh rời khỏi Liên minh châu Âu EU, Tổng thống Nga Vladimir Putin là một trong những người hưởng lợi rõ ràng nhất.

[Graphics] Tổng quan về cuộc trưng cầu Anh rời khỏi EU

Bill Gates: Tôi sẽ rời khỏi EU kém hấp dẫn nếu

Xử phạt Nga, EU phải đối mặt với nguy cơ mất 114 tỷ

Anh rời EU: Lộ diện những người hưởng lợi nhiều nhất - 1

Thay vì ở lại, những người Ngài đã chọn rời khỏi EU với gần 52% số phiếu

chiến thắng của sự hỗ trợ của Nhà nước ngày Ông rời EU sẽ làm cho nó khó khăn cho thị trường, kinh doanh và chính trị. báo Bloomblerg phân tích các đối tượng sẽ được hưởng lợi từ sự kiện lịch sử này, và dĩ nhiên, tất cả những người sẽ đau khổ vì quyết định của đa số người dân Anh.

lợi ích của Đảng

Cựu thị trưởng London Boris Johnso và Bộ trưởng Tư pháp Anh Michael Gove , người từ đầu đã kêu gọi Anh rời khỏi châu Âu Liên hiệp. Họ đã kịch liệt phản đối EU, mà sẽ trở thành một anh hùng, là khả năng để có được một vị trí tốt hơn nếu Thủ tướng David Cameron phải từ chức.

Vladimir Putin : Tổng thống Nga Vladimir Putin cũng sẽ hài lòng với điều này. Một châu Âu chia rẽ, phân tâm sẽ ít có khả năng chống lại các hành động của Nga ở Ukraine, ít có khả năng để cùng nhau phát triển một chính sách năng lượng để giảm ảnh hưởng của Putin trên thị trường dầu mỏ.

Anh rời EU: Lộ diện những người hưởng lợi nhiều nhất - 2

Vladimir Putin là một trong những người hưởng lợi khi Anh rời EU

luật sư : Sau khi thoát khỏi vòng vây của các nền EU pháp luật trong bốn thế kỷ, thương lượng các mối quan hệ mới và bắt tay vào giao dịch thương mại mới giữa Anh và các nước khác chắc chắn sẽ có lợi cho luật sư. Dự đoán trong những năm tới tại London sẽ là một nhu cầu rất lớn cho các luật sư có kinh nghiệm trong các điều ước quốc tế.

Dublin, Amsterdam và các trung tâm tài chính khác : Ireland, Hà Lan và các nước Bắc Âu là những người hưởng lợi khi họ đã sẵn sàng để "nhảy vào" London. Đề xuất trưng cầu dân ý về Vương quốc Anh thành viên của Liên minh châu Âu có thể làm cho các ngân hàng có trụ sở tại London là khó khăn để làm việc tại các nước EU. Và một chính sách nhập cư hạn chế có thể được thực hiện để đặt câu hỏi làm sao Ngài có thể tuyển dụng người lao động từ các nước châu Âu khác.

kia bị

Thủ tướng David Cameron : David Cameron đã đồng ý tổ chức một cuộc trưng cầu dân ý để củng cố sự ủng hộ của các thành viên bảo thủ, những người phản đối EU. Tuy nhiên, với điều này, ông cũng phải đối mặt với một thách thức từ các bên của Độc lập Vương quốc Anh. Ngay sau khi kết quả của cuộc trưng cầu được công bố, David Cameron đã tuyên bố từ chức của ông và nói rằng Anh cần một thủ tướng mới.

Anh rời EU: Lộ diện những người hưởng lợi nhiều nhất - 3

Thủ David Cameron, những người ủng hộ Anh trong EU, từ chức ngay lập tức sau khi kết quả được công bố

quan hệ chính trị và kinh doanh : Tổng thống Barack Obama, Tổng giám đốc IMF Christine Lagarde và Thủ tướng Canada Trudeau Justin chỉ là 3 trong số rất nhiều chính trị gia kêu gọi Anh ở lại trong EU. Ngoài ra một số doanh nhân cũng cảnh báo Anh rời khỏi EU có thể giảm việc làm ở đất nước này.

Các ngân hàng lớn : Sẽ có nhiều năm bất ổn và sự suy giảm có thể xảy ra tại các ngân hàng lớn khi Anh rời khỏi EU. giảm £ Giá trị có thể làm hại các ngân hàng thương mại. các công ty quốc tế sẽ phải xem xét việc chuyển giao các chi nhánh đến các bộ phận khác của châu Âu.

Tăng trưởng kinh tế : Sự hỗn loạn gây ra bởi Anh rời khỏi EU có thể ảnh hưởng xấu đến các nhà đầu tư và người sử dụng lao, Ngân hàng Anh cho biết. Tăng trưởng kinh tế giảm xuống còn 0,4% trong quý đầu tiên. Sterling xuống mức thấp kỷ lục trong 31 năm cũng sẽ là một bất lợi nếu đồng euro giảm, kể từ 7/10 các quốc gia thương mại chính của Vương quốc Anh được sử dụng đồng euro.

Anh rời EU: Lộ diện những người hưởng lợi nhiều nhất - 4

thị trường bất động sản ở London dự kiến ​​sẽ là một bất lợi

London và thực động sản : Citigroup, Morgan Stanley, JP Morgan và BlackRock của công ty bất động sản quốc tế có thể cắt giảm việc làm ở London sau khi brexit. Điều này có thể ảnh hưởng nguồn thu thuế và giá nhà đất. Công ty Barratt Developments Plc bất động sản và Canary Wharf Group Plc cũng nói rằng Anh rời khỏi EU sẽ cản trở các dự án phát triển và nâng cao chi phí xây dựng tòa nhà mới.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét