Pages

Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

Ấn Độ: Một nhiếp ảnh "chụp tự sướng", 7 người chết

1 người chụp ảnh hăng say "hãy chụp ảnh tự sướng" trên bến tàu vô tình rơi xuống sông, dẫn đến bi kịch cho 7 những người.

Video: Angry khách Voi cái tát lật mất "hãy chụp ảnh tự sướng"

cô gái người Anh rơi như bận rộn chụp ảnh các hẻm núi đi chụp ảnh tự sướng

Các lệnh được san phẳng bởi vì 1 bức ảnh chụp tự sướng

Ấn Độ: Một người chụp ảnh
sông Ganga ở Ấn Độ

Theo cảnh sát quận Kanpur, bang Uttar Pradesh, nhóm này có bơi trong sông Hằng. Trong khi chụp ảnh "chụp tự sướng" trên đê, Shivam Gupta (19) đã bị mất thăng bằng, ngã xuống sông và bị cuốn trôi.

5 bạn bè và 1 người dân địa phương đặt tên Maqsood (31) nhảy xuống cứu cũng bị chết đuối. Bởi vì khu vực này có những ngày mưa trước đó, địa hình lòng sông trở nên rất nguy hiểm.

Chỉ một sinh viên duy nhất là Arjun sống sót chạy đến báo cáo cảnh sát về tai nạn. Các nhà chức trách ngay lập tức giải cứu nhưng đã quá muộn.

Ấn Độ: Một người chụp ảnh
sông tắm là hoạt động phổ biến ở Ấn Độ

các cơ quan của con người không may mắn đã được đưa lên bờ.

kể từ tháng Chín năm ngoái, đã có 24 người bị chết đuối tại khu vực kể từ Kanpur trượt bằng đá mịn, sau đó bị cuốn vào vòng xoáy.

Trước đó, chính phủ Ấn Độ đã thành lập 16 khu vực "chụp ảnh tự sướng cấm" xung quanh Mumbai vì rất nhiều tai nạn xảy ra. Những nơi này bao gồm các địa điểm du lịch như Bandra Bandstand bãi biển và ven biển đại lộ Marine Drive đã có một tai nạn gây tử vong.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét