Pages

Thứ Bảy, 25 tháng 6, 2016

Ams chàng trai đã đạt được một số điểm hoàn hảo trên các điều kiện thi môn toán lớp 10

Con trai Nguyễn Minh Khai cho biết: "Để đạt được 10 điểm môn Toán, trẻ em thường làm những việc nhỏ, bởi vì bài viết nhỏ là tập tất cả các môn Toán lớn, vì vậy bạn thường làm tất cả các hình thức như vậy. "

Các điểm xét tuyển vào lớp 10 tại Hà Nội

chấm thi đến lớp 10 tại Hà Nội như thế nào?

Nam sinh trường Ams đạt điểm tuyệt đối môn Toán điều kiện thi vào lớp 10 - 1

Nguyễn Minh Khai là một trong số rất ít các điểm thí sinh 10 môn Toán

thường xuyên trao đổi bài viết qua Facebook

Thống kê từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hà Nội, Nguyễn Minh Khai là một trong những ứng cử viên ghi được ít Math 10 thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2016-2016. điểm Khải là: điều kiện Toán học: 10, Ngữ văn: 7.75, tiếng Anh: 7,5, Toán chuyên: 6.

Nguyễn Minh Khai được nộp tại lớp Toán, trường năng khiếu Hà Nội - Amsterdam và được nhận. Trước khi kiểm tra trong các trường trung học chuyên Hà Nội - Amsterdam, Khải cũng là học sinh của trường.

Nam sinh trường Ams đạt điểm tuyệt đối môn Toán điều kiện thi vào lớp 10 - 2

Bảng điểm của chàng trai Nguyễn Minh Khai.

PV Infonet đã có một cuộc nói chuyện với tôi Nguyễn Minh Khai (15 tuổi, học sinh trung học chuyên Hà Nội - Amsterdam), để hiểu rõ hơn về phong cách học tập của sách Khải Huyền. Khải cho biết: "Để đạt được 10 điểm môn Toán, trẻ em thường làm cho những cái nhỏ, bởi vì bài viết nhỏ là một bộ sưu tập các bài toán lớn, vì vậy bạn thường làm tất cả những hình thức này".

cũng có, Khải cũng cho biết: "Để đạt được 10 điểm trong Toán học, ngoài kiến ​​thức, trình bày là rất quan trọng, học viên ở bị phạt không cần thiết ở những nơi như thiếu các điều kiện xác định, thiếu các điều kiện thỏa mãn." .

Có 10 điểm trong kỳ thi năm nay, Khải cho biết: "Trong thời gian học, tôi thường dành 2 giờ mỗi buổi chiều để học toán học. tôi thường thảo luận với bạn làm thế nào để tìm hiểu thông qua Facebook. Khi trẻ em học chơi game căng thẳng và đọc giải trí và sau đó nghiên cứu. tôi nghĩ rằng học tập trực tuyến cũng rất hiệu quả, nhưng cần tinh thần và mong muốn tìm hiểu nghiên cứu mới có hiệu quả ".

Nguyễn Minh Khai cũng đã thắng cuộc sinh viên thủ khoa rắn Quận Cầu Giấy, Hà Nội, học lớp 9.

kỳ thi đánh giá học lớp 10 năm nay, tôi Khải cho biết: "việc kiểm tra không phải là quá khó, nhưng không phải là quá dễ dàng cho các sinh viên. Nếu bạn là khó để tìm hiểu và nắm vững các kiến ​​thức cơ bản cũng như 8 điểm. các câu hỏi khó khăn nhất thuộc về bài tập 5 và số cuối cùng của bài số 4. để giải quyết điều này, học sinh cần thời gian và tư duy, sáng tạo, liên kết các vấn đề cơ bản ".

Khải Huyền là người trưởng thành và hiểu những câu chuyện

Chia sẻ về ảnh hưởng của mình trong quá trình học tập để đạt được 10 điểm trong Toán học, Nguyễn Minh Khải tiết lộ: "Trong quá trình học tập , có anh trai là một giáo viên ảnh hưởng đến quốc Anh - đào tạo giáo viên Toán ".

ngoài việc bồi dưỡng giáo viên toán tôi thấy Toán học cũng giúp chúng ta suy nghĩ, sáng tạo, làm cho học sinh có quan điểm khác nhau về một vấn đề. ".

Nam sinh trường Ams đạt điểm tuyệt đối môn Toán điều kiện thi vào lớp 10 - 3

sinh viên tham gia các kỳ thi vào lớp 10 trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam

Nhận xét về học sinh 10 điểm toán xuất sắc, giáo viên Anh cho biết:" Khải Huyền không phải là nhà "chạy đua" về chuyên ngành Toán học, nhưng tôi học chăm chỉ và học tốt không chỉ tìm hiểu thêm và nhiều hơn nữa mỗi hai năm lớp 9, trước khi xây dựng trên 10 trong quá trình trẻ em ít Khải cho biết, không phải thái độ của mình được tốt ... nói chung tôi đã học được một người lớn rất và hiểu những câu chuyện ".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét