Pages

Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

7 lý do phụ nữ không nên đi giày cao gót

Nếu bạn muốn mang giày cao gót trong thời gian nhất trong ngày, 10 dấu hiệu sau đây là một màu đỏ cảnh báo cho bạn.

Tại sao sau 3 tháng của mùa hè, trẻ em được tăng cao?

cậu bé 7 tuổi rơi từ độ cao 8m, dễ vỡ sọ sống sót kỳ diệu

trẻ sốt cao, đau đầu liên quan đến viêm não nên xem xét cấp

1. đau lưng

Mang giày cao gót có thể ảnh hưởng đến xương chậu, tạo ra một áp lực bất thường trên xương sống. Trong một số trường hợp, gây thoái hóa đốt sống tạo ra ma sát giữa hai đốt sống với nhau và gây ra cơn đau dữ dội.

Nếu bạn ngừng mang giày cao gót, các triệu chứng đau lưng sẽ cải thiện và đây là một cái gì đó để xem xét.

7 lý do các phụ nữ không nên đi giày cao gót - 1

Tới gót có thể gây ra đau lưng.

2. Achille gân viêm

Khi mang giày cao gót chân sẽ được nâng cấp, các lực lượng trên gót chân tăng lên đáng kể và có thể gây ra viêm gân Achilles. Thay vào đó, nếu một đôi giày mang thấp hơn, thoải mái hơn sẽ làm giảm hiệu lực vào dây chằng và sẽ giúp hồi phục dần dần.

"Đầu gối của các vận động viên điền kinh" - đây là một thuật ngữ được sử dụng bởi các chuyên gia y tế để nói chuyện với những cơn đau đầu xương bàn chân, một bệnh ảnh hưởng tới đầu gối và đau đớn.

Khi mang giày cao gót sẽ làm cho trọng tâm cơ thể rơi vào phía trước và do đó làm tăng áp lực lên các gân và dây chằng ở đầu gối, gây đau, viêm và ảnh hưởng đến khả năng đi lại. Tuy nhiên có rất nhiều nguyên nhân khác, nhưng nên nhớ rằng mang giày cao gót là một trong những nguyên nhân đó.

3. Nguy cơ rơi

Nếu có nhiều thói quen mang giày cao gót nhiều nguy cơ té ngã. Khi mặc thấp, giữ cho cơ thể cân bằng và tránh những cơn đau ở đầu gối, gót chân và quan trọng làm giảm nguy cơ té ngã.

4. Giúp ngăn ngừa chứng giãn tĩnh mạch

Khi mang giày cao gót làm tăng áp lực chân và ngăn chặn lưu lượng máu và điều này gây ra tình trạng giãn tĩnh mạch.

thực sự cao gót đã tôn lên sự sang trọng, người phụ nữ thanh lịch, nhưng thực sự cũng mang lại nhiều bất lợi cho y , vì vậy nên mang theo "vừa phải" để tránh rủi ro rủi ro không cần thiết.

5. Thay đổi đường cong và hình dạng của lưng lại bình thường

Heels san bằng trở lại và cột sống của bạn giành chiến thắng ít liên quan đến cơ thể. Nó cũng có thể ảnh hưởng đến vùng đầu và cột sống ngực khiến bạn nghiêng về phía trước, bạn cong bất thường hình dạng cơ thể.

6. bong gân và bầm tụ máu là không thể tránh khỏi

Đó là chân tình trạng xoắn làm cho bạn dễ bị tổn thương và đau đớn vô cùng.

7 lý do các phụ nữ không nên đi giày cao gót - 2

Đừng đi giày cao gót thường xuyên.

7. Gây rối sự phân bố tự nhiên của khối lượng trong cơ thể

Dạ dày di chuyển về phía trước nhiều hơn và đẩy mông được đẩy lùi bởi việc sử dụng giày cao gót thường xuyên. Về lâu dài, tăng nguy cơ lưng dưới áp lực, áp lực để các cơ ở eo, sự xuất hiện của bạn bị ảnh hưởng, nhưng chắc chắn rằng bạn có đau lưng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét