Pages

Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

4 lưu ý khi "yêu" nóng ngày để không gây tổn hại sức khỏe

Nhiệt thường dẫn đến các cặp vợ chồng "yêu nhút nhát" và không thể giữ lửa "tình yêu" như bình thường.

8 yếu tố khó quý ông trong "chuyện ấy"

Phát hiện và điều trị lợi ích bất ngờ từ "sex"

người chồng bị dâm, thờ ơ tình dục vợ

Ts. Tiến sĩ Lê Vương Văn Vệ (Bệnh viện Chuyên đốc và Trường Hiếm muộn Nam Hà Nội) cho biết, thời tiết không ảnh hưởng đến y và tình dục của các cặp đôi khi khá khó khăn. Đặc biệt là khi thời tiết nóng khó chịu, vợ chồng thiếu kiến ​​thức về sức khỏe tình dục là như nhiều rắc rối.

4 lưu ý khi

Ts. Tiến sĩ Lê Vương Văn Vệ.

Theo các bác sĩ Guard, để "yêu" trong ngày nóng trơn tru, các cặp vợ chồng nên lưu ý những điều sau đây:

đồ uống không nên quá lạnh trước và sau khi "yêu"

những ngày nóng, làm cho cơ thể mất nước, khát và thèm nước lạnh. Vì vậy, nhiều người luôn có tâm lý nước lạnh trước khi uống "tình yêu" để làm mát và sau đó cho một làm mới, làm mát. Nhưng họ không biết các tác động này là không tốt cho sức khỏe.

4 lưu ý khi

Khi cơ thể đổ mồ hôi, huyết áp và nhịp tim không ổn định, "tình yêu" thời gian này có thể dẫn đến tăng huyết áp, cảm lạnh, đột quỵ là nguy hiểm hơn. Ảnh minh họa.

Lý do không nên ăn hoặc uống những thứ quá lạnh trước và sau mỗi một "tình yêu" vì điều này có thể gây ra một cú sốc nhiệt độ đột ngột, làm tổn thương bầu không khí tích cực của các bộ phận trong cơ thể như dạ dày, thận, ruột, bàng quang ... Nếu có nhu cầu uống nước hoặc ăn những thứ họ nên được sử dụng chỉ hơi lạnh.

Không tắm, và "tình yêu" khi ông đổ mồ hôi

thời tiết nóng làm cho cơ thể đổ mồ hôi rất nhiều, ngay cả trong ngày hoặc buổi tối. Khi cơ thể có thể đổ mồ hôi, huyết áp và nhịp tim không ổn định, "tình yêu" thời gian này có thể dẫn đến tăng huyết áp, cảm lạnh, đột quỵ là nguy hiểm hơn.

Hãy dành thời gian để thư giãn phục hồi cơ thể, thích nghi với điều kiện xung hỏi xung quanh cho tốt hơn sẽ xảy ra suôn sẻ.

Bên cạnh đó, sau khi "sống" cặp đôi trong mùa hè, nhiều cặp vợ chồng đã luôn luôn tắm thói quen. Nhưng đó là một sai lầm và và hết sức nguy hiểm.

Khi mồ hôi cơ thể, lỗ chân lông cũng được mở rộng. Do đó, nếu phòng tắm luôn là thời điểm, nước hoặc hơi nước sẽ được hấp thụ qua da và lỗ chân lông trong cơ thể làm cho cơ thể dễ bị lạnh dẫn đến ho, sốt hoặc có nguy cơ viêm phổi.

Hoặc nếu khi cơ thể đổ mồ hôi, tắm rửa ngay lập tức sẽ làm cho những thay đổi nhiệt độ cơ thể đột nhiên dễ bị nguy cơ váng, ngất xỉu, đột quỵ ..

ăn hoa quả mát và uống nhiều nước

Sau khi "yêu", cặp đôi cần lưu ý để nghỉ ngơi một chút. Sau đó, nên uống nước để lấy lại năng lượng bị mất cho "tình yêu".

Ngoài ra đối với sức khỏe của ngày làm việc sau khi thời gian gần gũi, ngoài các bữa ăn chính có thể thêm hoa quả vả giàu vitamin C như cam, chanh, dưa chuột ...

4 lưu ý khi

Nói cho những lần thời tiết oi bức quá nóng, dễ làm tăng huyết áp, ngay cả thậm chí gây tử vong đột ngột. Ảnh minh họa.

nên "yêu" thời gian ban đêm mát mẻ

Nhiệt cho những gia đình có điều sẽ không là một vấn đề. Nhưng trong ngôi nhà không có điều hòa không khí, "tình yêu" sẽ trở thành sự tra tấn hơn.

Nói cho những lần thời tiết oi bức quá nóng, dễ làm tăng huyết áp thậm chí gây tử vong đột ngột. Chỉ hỏi khi đã có thời gian làm mềm nhiệt vào ban đêm hoặc ngày trời mát mẻ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét